Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Cẩn thận, đừng ăn bún có nhãn hiệu này!

Cẩn thận, đừng ăn bún có nhãn hiệu này!

"Hôm qua thứ Sáu ăn chay nên tôi nấu bún riêu, sau khi nấu xong thì luộc bún, vì bận rửa rau nên ngâm hơi lâu trong nồi khi đã tắt lửa. Khi đổ ra rổ để tráng nước như mọi khi thì thấy 1 cục thật cứng, bấm hoài mà không đứt ... thì ra chính hắn = NILÔNG
LÀM SAO PHÂN BIỆT ĐƯƠC ?
-Khi bóp vào 2 ngón tay thì nó không NÁT như bún gạo mà chỉ đứt thôi.
-Tên bún là gì ?
-Bún Lái Thiêu ( hình = ngàn câu nói nên bèn chụp hình để gửi tới qúy ACE)
Quý vị phải nấu lâu hơn thì nilông mới đóng cục vì thế trên bao bì thương hay nói 2-3 phút thôi, nấu lâu sẽ bị nát !!!!!!!! để không nhận ra đươc đó là nilông."
 
cid:1.74700438@web171306.mail.ir2.yahoo.com

cid:2.74700439@web171306.mail.ir2.yahoo.com
 
Góp thêm ý: Để được an toàn khi ăn bánh tráng nhúng nước
 
Tôi được người bạn chĩ dùm.
Muốn ăn bánh tráng cuốn (thí dụ :gỏi cuốn ,bì cuốn ,thịt nướng cuốn...)Ta không dùng bánh tráng để cuốn.
Những Cụ ở gần chợ Đại Hàn đến đó mua lá cây mè(sesame leaf) Nó giống như lá rau tía tô nhưng to hơn nhiều.mà không có mùi vị như rau
Dùng lá đó hay dùng salade để cuốn vì hiện giờ bánh tráng pha nilông có rất nhiều trong các chợ.

Mình ăn nilông cũng giống như gà nuốt dây thun vậy thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét